Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Trẻ dậy thì tự kỷ nặng - Đồng tác giả Huy chương vàng, Hiệp hội Sáng chế & Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIIPA)

Ngày 24 Tháng 6, 2023
Nguyễn Khắc Hưng, sinh năm 2009, bị tự kỷ nặng, hoàn cảnh gia đình lại rất khó khăn (mẹ vướng vòng lao lý từ khi cháu 2 tuổi, bố bị tai biến). Nhờ khổ luyện thông qua công nghệ chuyển đổi số em đã trở thành kỷ lục gia và là đồng tác giả Huy chương Vàng của Hiệp hội Sáng chế & Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIIPA). Khắc Hưng được mời biểu diễn truyền động lực ở nhiều nơi.

Ở Việt Nam số uớc tính tỷ lệ trẻ rối loạn phổ tự kỉ dao dộng trong khoảng 0,5% đến 1%. Số lượng trẻ dậy thì tự kỷ nặng ngày càng tăng. Ngày 25/11/2020, Chính phủ ban hành quyết định số 1929/QĐ-TTg phê duyệt “Chương trình trợ giúp xã hội và phục hồi chức năng cho người tâm thần, trẻ em tự kỷ và người rối nhiễu tâm trí dựa vào cộng đồng giai đoạn 2021 – 2030”.

Hiện nay điều trị Hội chứng tự kỷ chưa có phương pháp nào đặc hiệu, chỉ có kết hợp các phương pháp: dược trị liệu; tâm lý-xã hội trị liệu và vận động trị liệu… các phương pháp này mới chỉ đưa ra các kết quả hạn chế.

Với phương pháp huấn luyện sáng tạo bằng cách phát huy tài năng và khả năng độc đáo của trẻ tự kỷ, tự tu tập thành những người xuất sắc. Yêu thương & Kỷ cương! Tu tài - Tiêu tật! Xuất sắc chắc chắn khỏe mạnh! Học mà chơi, chơi mà chữa lành & thành tài; nhóm tác giả TS Phan Quốc Việt, Vũ Văn Chức, Lưu Anh Chức và Kỷ lục gia Nguyễn Khắc Hưng đã vinh dự được tổ chức WIIPA (Hiệp hội Sáng chế & Sở hữu Trí tuệ Thế giới) trao Huy chương Vàng cho đề tài "Huấn luyện 4D Dòng năng lượng Thiền rung động Dịch chuyển Trẻ dậy thì Tự kỷ nặng thành Kỷ lục gia (Không dùng thuốc, không xâm lấn)".

 

 Trẻ dậy thì tự kỷ nặng - Đồng tác giả Huy chương vàng, Hiệp hội Sáng chế & Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIIPA)

 Huy chương Vàng - Triển lãm Phát minh & Sáng tạo Quốc tế tại Thượng Hải, Trung Quốc lần thứ 6, năm 2023

 

 Trẻ dậy thì tự kỷ nặng - Đồng tác giả Huy chương vàng, Hiệp hội Sáng chế & Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIIPA)

Trân quý tài năng của Khắc Hưng, công ty Công nghệ Blockchain Unicorn Ultra

tài trợ em biểu diễn tại Bangkok Thái Lan

 

GS-TS Trần Hồng Quân, nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo: “Với tình cảm của một người làm giáo dục nhiều năm, tôi rất vui, cảm kích nhiệt liệt chúc mừng TS Phan Quốc Việt đã đạt những thành công tuyệt vời! Đó là thành tựu của trí tuệ, của sự thánh thiện đầy lòng bác ái, của sự kiên nhẫn sư phạm phi thường. Các bạn thực sự là những nhà khoa học đã dồn tâm sức, làm công việc cực kỳ khó khăn để cứu vớt những số phận thiệt thòi, giúp người tự kỷ vươn lên và tỏa sáng. Câu chuyện mà TS Phan Quốc Việt và đồng sự làm được hết sức quan trọng đối với chúng ta. Họ thật đáng kính phục và đáng được tôn vinh. Xin gửi lòng yêu thương đến các em học viên!”.