Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Các đơn vị thành viên

Tâm Việt thành lập ngày 05 tháng 10 năm 2001 có trụ sở chính tại 44B Hàng Tre, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hiện nay trụ sở chính của Tâm Việt là 347 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Tâm Việt Group hiện nay gồm:
 

Trung tâm Phát triển Kỹ năng Con người Tâm Việt 
(Thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam)
Trung tâm Phát triển Kỹ năng Giáo dục Cộng đồng Đức Việt 
(Thuộc Hội Khuyến học Việt Nam) 
Viện Hợp tác Quốc tế Phát triển Nguồn nhân lực Nhân tài Tâm Việt
Công ty TNHH Tâm Việt - Đào tạo & Tư vấn
Công ty TNHH Phát triển Kỹ năng Lãnh đạo và Văn hóa Tổ chức Trí Việt
Công ty Cổ phần Tâm Việt PR
Công ty Cổ phần Vườn ươm Doanh nghiệp Tâm Việt
Công ty Cổ phần Đào tạo và Tư vấn Tâm Việt Thái Nguyên
Câu lạc bộ thuyết trình Tâm Việt 
(thuộc Cung văn hóa Hữu nghị Việt - Xô)
Câu lạc bộ Yoga Chí Việt (thuộc Cung văn hóa Hữu nghị Việt - Xô)

Cơ cấu công ty thuộc Tâm Việt Group

Công ty TNHH Tâm Việt là thành viên đầu tiên ra đời. Thời gian đầu, công ty giữ vai trò là đơn vị pháp nhân đứng ra ký kết và hợp tác với các doanh nghiệp, tổ chức khác trong hoạt động đào tạo chủ yếu.

 

Ngày 18.3.2004, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt nam ký quyết định thành lập Trung tâm Phát triển Kỹ năng Con người Tâm Việt. Tâm Việt PSBC ra đời với mục đích phát triển kỹ năng con người theo đúng cái tên của nó.

 

Ngày 29.10.2004, Hội Khuyến học Việt Nam ký quyết định thành lập Trung tâm Phát triển Kỹ năng Giáo dục Cộng đồng Đức Việt. Đức Việt CESD ra đời với mục đích tổ chức triển khai đưa các kỹ năng đến với người dân Việt Nam thông qua Hội khuyến học và các trung tâm học tập cộng đồng.

 

Ngày 28.01.2005, Công ty TNHH Phát triển Kỹ năng Lãnh đạo & Văn hóa Tổ chức Trí Việt ra đời với mục đích đào tạo kỹ năng lãnh đạo và tư vấn xây dựng văn hóa cho các doanh nghiệp và tổ chức.

 

Ngày 19.8.2005, Công ty CP Vườn ươm Doanh nghiệp Tâm Việt ra đời nhằm mục đích hỗ trợ thành lập các Vườn ươm doanh nghiệp tại các trường đại học để các sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế điều hành và quản lý doanh nghiệp ngay từ khi là sinh viên.

 

Ngày 10.01.2006, Công ty CP Tâm Việt PR ra đời nhằm mục đích làm PR cho Tâm Việt và cho các khách hàng của Tâm Việt.

 

Ngày 06.11.2006, Công ty CP Đào tạo và Tư vấn Tâm Việt Thái Nguyên ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo của các Doanh nghiệp tại Thái Nguyên và học sinh, sinh viên đang học tập tại Thái Nguyên.

 

Ngày 18.7.2007, Viện Hợp tác Quốc tế Phát triển Nguồn nhân lực Nhân tài Tâm Việt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực nhân tài của các doanh nghiệp, cơ quan và đất nước.

Ngày 26/11/2009, Tâm Việt Đà Nẵng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo của các doanh nghiệp, tổ chức và sinh viên, học sinh tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung Tây Nguyên.

Tháng 05/2010, Tâm Việt Bình Dương ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo của các doanh nghiệp, tổ chức và sinh viên, học sinh đang học tập tại Bình Dương.


Tháng 05/2011, Tâm Việt Huế ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo của các doanh nghiệp và sinh viên, học sinh tại Huế và các tỉnh lân cận.

Tháng 06/2011, Tâm Việt Vĩnh Phúc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo của các doanh nghiệp và sinh viên, học sinh tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

 

Tháng 04/2012, Tâm Việt Nha Trang được thành lập để đáp ứng nhu cầu đào tạo của các doanh nghiệp và sinh viên, học sinh tại Nha Trang và các tỉnh thành lân cận.


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook