Đào tạo doanh nghiệp Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Tin đào tạo

Ngày 3 Tháng 7, 2023

Trung cấp CCI Bắc Ninh - Kỹ năng mềm

Trong thời đại ngày càng phát triển, sự cạnh tranh trong cuộc sống và công việc ngày càng gay gắt. Nhận thức về tầm quan trọng của kỹ năng mềm, Trường trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Công thương CCI tại Bắc Ninh đã hợp tác với Tâm Việt - một tổ chức đào tạo hàng đầu về kỹ năng mềm, nhằm giúp học sinh khoá mới K19 kích hoạt tâm thế xuất sắc và phát triển toàn diện.

Ngày 23 Tháng 3, 2023

Trường THPT C Hải Hậu - Kỹ năng Sống

Năm 1995, Daniel Goleman - GS Đại học Havard nghiên cứu và chỉ ra rằng để thành công "20% thuộc vào IQ - Thông minh logic và 80% thuộc vào EQ - Thông minh cảm xúc". Kỹ năng Sống là yếu tố rất quan trọng để thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Kỹ năng Sống không những giúp con người vượt qua những thử thách trong cuộc sống mà còn giúp họ đạt được mục tiêu và phát triển bản thân một cách toàn diện.

Ngày 21 Tháng 3, 2023

Khu tổ hợp dịch vụ ThaiAnRiverside, Tâm Việt Phú Thọ... - Kiến tạo Hệ sinh thái Gắn kết - Nhiệt huyết - Biết ơn

Nếu doanh nghiệp là máy tính thì văn hóa doanh nghiệp là hệ điều hành. Nói một cách hình tượng thì: Văn hóa là cái còn thiếu khi ta có tất cả, là cái còn lại khi tất cả đã mất. Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) được coi là nền tảng, là bí quyết thành công của doanh nghiệp (DN). Tuy nhiên, luôn tồn tại một câu hỏi: Làm thế nào tạo dựng và phát huy VHDN?

Ngày 21 Tháng 3, 2023

Cách tiếp cận mới: NAM Y TRỢ NAM NHÂN

Huấn luyện trẻ dậy thì tự kỷ nặng khác gì “bắt cóc bỏ đĩa”, thế nhưng thấm nhuần phương châm “cứu một mạng người phúc đẳng hà sa”, TS Phan Quốc Việt cùng môn đệ mày mò kiến tạo phương pháp “chữa bệnh ngược đời”: “tu tài để tiêu tật”, “vui chơi mà chữa lành, chữa lành mà thành tài”. Gần 10 năm dấn thân vì sự nghiệp NAM Y TRỢ NAM NHÂN vào ngày 20/3/2023, ngày Quốc tế Hạnh phúc - International Day of Happiness, chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi thuộc Hội Nam Y Việt Nam chính thức thành lập.

Ngày 19 Tháng 3, 2023

Hiện tượng Nguyễn Khắc Hưng: Trẻ tự kỷ nặng - Nghệ sỹ VIP biểu diễn chính cho sự kiện ra mắt sản phẩm và tầm nhìn chiến lược Tập đoàn Đa quốc gia Mỹ

Ngày 18/3/2023, KLG Nguyễn Khắc Hưng biểu diễn chính tại “Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Và Tầm Nhìn Chiến Lược Tại Việt Nam” tại hội trường lớn "1000 năm Thăng Long Hà Nội - MILLENNIUM", khách sạn 5 sao Grand Plaza Hanoi cho tập đoàn đa quốc gia MANNATECH của Mỹ với thị trường trên 26 nước, 149 bằng sáng chế.

Ngày 17 Tháng 3, 2023

Lớp bồi dưỡng Bí thư Đoàn cấp tỉnh lần thứ I

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX, hàng năm, cán bộ Đoàn từ Trung ương đến cơ sở sẽ được bồi dưỡng, đào tạo, cập nhật những vấn đề mới về công tác vận động thanh niên, về kiến thức quản lý kinh tế, quản lý Nhà nước…

Ngày 9 Tháng 3, 2023

Trung cấp Kinh tế Kỹ Thuật Công Thương CCI - Kỹ năng mềm

Có một nghịch lý rất khó lý giải: Người Việt Nam thi các giải quốc tế (toán, vật lý, cờ vua, robotcom...) đều được đánh giá rất cao, thế nhưng lại chưa thành đạt nhiều trong công việc.

Ngày 7 Tháng 3, 2023

Lao đầu vào chỗ khó, tìm lối đi riêng! U70-TS Phan Quốc Việt dấn thân nâng tầm Y Học Cổ Truyền Việt Nam

Sáng ngày 2.3.2023, tại Viện Nghiên Cứu Phát Triển Y Dược Cổ Truyền Việt Nam, tiến sĩ Phan Quốc Việt, mà bạn bè quen biết vẫn hay gọi ông là Việt “Gàn”, đã được bổ nhiệm làm Phó Viện Trưởng. Là TS Toán Lý, lại theo dấn thân vào Tâm lý & Y học, sau nhiều năm đau đáu, cống hiến hết tâm lực với trẻ dậy thì tự kỷ nặng, đây chính là cột mốc “danh chính ngôn thuận” ghi nhận TS Phan Quốc Việt dấn thân nâng tầm nền Y Học Cổ Truyền Việt Nam. Ông cũng có một báo cáo ngắn về cơ sở khoa học và những kỳ tích

Ngày 31 Tháng 1, 2023

Tiểu học Nghi Hòa, Cửa Lò, Nghệ An - Khai Xuân Kỹ năng Sống 2023

Năm mới - Khí thế mới - Học tập tiến tới! Tiểu học Nghi Hòa 23 - Vươn Xa. Chương trình đã tạo động lực mạnh mẽ cho toàn bộ học sinh nhà trường.