tamviet.edu.vn
Đang tải dữ liệu...Trang chủ
 
Giới thiệu
 
Khóa học
 
Khách hàng
 
Lịch học
 
Thư viện
 
Blog
 
Nội bộ
 
Đăng nhập
Hotline

Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 22.397.338
Tổng số thành viên: 4.816
Số người trực tuyến: 127
Bài viết
Trang chủ  >  Ngẫm cùng thầy Việt
Khai sáng tiềm năng - Khẳng định tài năng

Khai thác năng lượng vô tận

Ts.Phan Quốc Việt - Tâm Việt Group
Con người muốn thành công phải liên tục phấn đấu vươn lên. Tuy vậy, rất nhiều người không phấn đấu hoặc chóng nản chí! Tại sao lại thế?

Người ta thường nghĩ rằng của cải vật chất là hữu hạn, con người là bé nhỏ, cạnh tranh lại quá khốc liệt, cố cũng khó mà được gì. Thực tế suy cho cùng, mọi thứ đều là năng lượng. Năng lượng của vũ trụ là vô lượng vô biên. Năng lực con người còn rất lớn, ta mới chỉ dùng 5% năng lực của mình. Nhưng đa số chúng ta đều nghĩ mình bé nhỏ và không cố gắng phấn đấu. Hoặc giả có cố gắng cũng không cố gắng hết sức mình, hết tiềm năng của mình, bởi nghĩ rằng chắc mình cũng chẳng thành công được bao nhiêu.Vì vậy, ta chỉ cần nghĩ rằng mọi của cải vật chất suy cho cùng đều là năng lượng, mà năng lượng của vũ trụ là là vô lượng vô biên, năng lực con người còn rất tiềm tàng, hơn thế lại ít người cố gắng. Đây thực là một cơ hội cực kỳ lớn cho ta phấn đấu để xuất sắc vượt trội, giàu sang vinh quang! Ta chỉ cần dấn thân làm ngay, ngày ngày quyết liệt, vị thế của ta sẽ khác hẳn, vượt xa những người bình thường. Khai thác năng lượng vô tận tiềm ẩn trong mình để đạt thành công vang dội.


Số lượt đọc:  2421  -  Cập nhật lần cuối:  10/05/2011 10:39:09 AM
Bookmark and Share  Previous Page     Print     Email     Top
  Trao đổi/Nhận xét/Bình luận:Tổng số:  1
hoàn thiện bản thân hơn
nguyễn văn ngọc  - Email:  nguyenngoc.sweet@gmail.com   (16/05/2011 09:09:50 AM)
Em xin chào tất cả mọi người! Hiện giờ con người e làm việc hay bị trì trệ. Cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi, chán nản và không hiệu quả. Trí sáng tạo không cao, hay quên, ngồi đọc sách tài liệu... độ tập trung không cao hay bị phân tán tư tưởng nên không hiệu quả. Em mong mọi người cho e một lời khuyên để em hoàn thiện bản thân hơn. E xin chân thành cảm ơn!
  Ý kiến của bạn:
Bài mới:  
Bài đã đăng: