Đào tạo doanh nghiệp Teambuiding teamwork Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình Kỹ năng giao tiếp

Ngày 30 Tháng 5, 2017
Chỉ có sự thay đổi là không thay đổi. Tự đổi mới gốc của đổi mới, không ai tắm 2 lần trên cùng 1 dòng sông...
Vào lúc 8h30, chủ nhật ngày 28/5/2017, tại hội trường Trung tâm học liệu Đại học Thái Nguyên, Tâm Việt Group tiến hành chương trình đào tạo "Tự Đổi Mới Bản Thân Để Xuất sắc Vượt Trội" cho gần 500 sinh viên và ban giám hiệu Khoa Quốc Tế, Đại Học Thái Nguyên. Chương trình diễn ra trong 2 buổi, kết thúc vào lúc 16h30 cùng ngày. Diễn giả chương trình là Ts Phan Quốc Việt - Chủ tịch HĐSL Tâm Việt Group, thầy Phạm Đức Định - Phó TGĐ Tâm Việt Group...Với phương pháp giảng dạy hiện đại "Học qua trải nghiệm" - lấy sự tiến bộ của học viên làm trung tâm. Qua chương trình đào tạo học viên mô tả được cơ chế hành vi của con người, trình bày được các cơ sở khoa học mới nhất khẳng định và thực hành 1 số mẫu hình đổi mới về năng lực.

Sau đâu là một số hình ảnh chương trình:

GS. TS. Nguyễn Duy Hoan  phát biểu khai mạc khóa tập huấn

Tự Đổi Mới Bản Thân Để Xuất Sắc Vượt Trội - Khoa Quốc Tế, Đại Học Thái Nguyên

Ts Phan Quốc Việt - Chủ tịch HĐSL Tâm Việt Group chia sẻ để thấu hiểu cơ chế hành vi con người áp dụng vào đổi mới bản thân

Tự Đổi Mới Bản Thân Để Xuất Sắc Vượt Trội - Khoa Quốc Tế, Đại Học Thái Nguyên

Phương pháp giảng dạy hiện đại tương tác trực tiếp và đa chiều nhằm mục tiêu học viên tiến bộ tốt nhất

Tự Đổi Mới Bản Thân Để Xuất Sắc Vượt Trội - Khoa Quốc Tế, Đại Học Thái Nguyên

Học viên hào hứng ghi lại các bài học tuyệt vời của chương trình

Tự Đổi Mới Bản Thân Để Xuất Sắc Vượt Trội - Khoa Quốc Tế, Đại Học Thái Nguyên

Học viên hào hứng với phương pháp và nội dung chương trình đào tạo

Tự Đổi Mới Bản Thân Để Xuất Sắc Vượt Trội - Khoa Quốc Tế, Đại Học Thái Nguyên

Thầy Phạm Đức Định - Phó TGĐ Tâm Việt Group chia sẻ và giúp học viên kích hoạt Tâm thế Mạnh mẽ đổi mới tổng thể năng lực

Tự Đổi Mới Bản Thân Để Xuất Sắc Vượt Trội - Khoa Quốc Tế, Đại Học Thái Nguyên

Học viên tự tin thể hiện sự đổi mới bản thân ngay sau mỗi buổi học

Tự Đổi Mới Bản Thân Để Xuất Sắc Vượt Trội - Khoa Quốc Tế, Đại Học Thái Nguyên

Học viên được thay đổi các phương pháp hoạt động khác nhau nhằm khắc sâu, ghi nhớ bài học tuyệt vời.

Tự Đổi Mới Bản Thân Để Xuất Sắc Vượt Trội - Khoa Quốc Tế, Đại Học Thái Nguyên

TS. Đỗ Lệ Hà – Phó trưởng khoa phát biểu cảm nhận và tổng kết chương trình đào tạo

Tự Đổi Mới Bản Thân Để Xuất Sắc Vượt Trội - Khoa Quốc Tế, Đại Học Thái Nguyên

Ban lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ giảng viên
Chương trình kết thúc tốt đẹp với sự hào hứng và tiến bộ rõ rệt của học viên và sự tham gia nhiệt tình ban lãnh đạo nhà trường.
Khoa Quốc tế- trường Đại học Thái nguyên đưa tin chương trình đào tạo: TẠI ĐÂY!
Hình ảnh đầy đủ chương trình xem TẠI ĐÂY!