Đào tạo doanh nghiệp Kỹ năng sống dành cho học sinh hè 2018 Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Chào đón Tâm Việt 15 năm

Ngày 13 Tháng 9, 2016
Trải qua chặng đường 15 năm với bao thăng trầm sóng gió, Tâm Việt luôn phát triển và vững tin với sứ mệnh “Giáo dục, đào tạo, huấn luyện, giúp mọi người tự lãnh đạo tạo dựng nhân hiệu, đam mê khai sáng tiềm năng, khẳng định tài năng, phụng sự kiệt xuất, giàu sang vinh quang, hạnh phúc thành đạt!” cùng Slogan “Làm Tâm người Việt sáng hơn, Nâng Tầm người Việt cao hơn”.
 Kính gửi!

Trải qua chặng đường 15 năm với bao thăng trầm sóng gió, Tâm Việt luôn phát triển và vững tin với sứ mệnh Giáo dục, đào tạo, huấn luyện, giúp mọi người tự lãnh đạo tạo dựng nhân hiệu, đam mê khai sáng tiềm năng, khẳng định tài năng, phụng sự kiệt xuất, giàu sang vinh quang, hạnh phúc thành đạt!” cùng Slogan Làm Tâm người Việt sáng hơn,  Nâng Tầm người Việt cao hơn”.

15 năm – một chặng đường mang Kỹ năng mềm kết nối cộng đồng, 15 năm với biết bao thế hệ, con người đã lớn lên và trưởng thành từ tên gọi “Kỹ năng mềm Tâm Việt”. 15 năm để nhìn lại một chặng đường dài với sự góp mặt của hơn 600 cán bộ, giảng viên đã và đang đồng hành cùng Tâm Việt, luôn dõi theo từng sự thay đổi, phát triển của Tâm Việt qua từng giai đoạn.

Đặt nền móng cho sự phát triển vững bền với những thành công lớn của Tâm Việt chính là sự góp mặt vô cùng quan trọng và ý nghĩa của quý khách hàng, đối tác, cựu cán bộ giảng viên Tâm Việt. Nhân Kỷ niệm 15 năm thành lập, Tâm Việt xin gửi lời tri ân sâu sắc tới quý khách hàng, đối tác, các cựu cán bộ, giảng viên đã luôn tin yêu và đồng hành cùng Tâm Việt suốt chặng đường 15 năm qua.

Để dịp sinh nhật lần thứ 15 của Tâm Việt là dấu ấn khó phai trong sự nghiệp xây dựng và phát triển, Tâm Việt kính mời quý khách hàng, đối tác, các cựu cán bộ, giảng viên Tâm Việt về tham dự Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập Tâm Việt.

Thời gian: 18h ngày 04/10/2016

Đại điểm:347, Đội Cấn, Hà Nội. 

Sự hiện diện của quý khách là niềm vui, động lực cho Tâm Việt ngày càng phát triển lớn mạnh.

Trân trọng!Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook