Đào tạo doanh nghiệp Kỹ năng sống dành cho học sinh hè 2018 Hoa nhap cong dong Teambuiding teamwork

Xuất Quân Kỹ Năng Sinh Tồn 2016

Ngày 31 Tháng 5, 2016
- Nếu lạc đường, con sẽ tìm giải pháp gì hay chỉ biết ngồi khóc? - Nếu con gặp các sự cố trong cuộc sống : Hỏa hoạn, đuối nước, tay chân bị chảy máu, bị côn trùng, vật nuôi tấn công, người lạ rủ rê…thì con biết làm gì để bảo vệ an toàn cho bản thân & những người xung quanh? - Nếu bố mẹ đi công tác, con phải làm thế nào khi ở nhà một mình? - Tại sao con mình lại có cách ứng xử khác biệt với những đứa trẻ khác? - Môi trường con mình sống có đang rời xa với môi trường thiên nhiên? - …
 Mỗi chúng ta sinh ra đều có sẵn bản năng sinh tồn, bản năng tự bảo vệ bản thân. Tuy nhiên, trong thế giới ngày càng phát triển, trẻ em được bao bọc quá kĩ bởi cha mẹ và người thân. Đặc biệt, rất nhiều bạn tuy đã lớn nhưng chưa biết tự chăm sóc bản thân, chưa từng rời xa vòng tay bố mẹ, không dám đi bơi, ra đường thì hoảng hốt, sợ sệt…khiến bố mẹ luôn lo lắng. Và nhiều khi trẻ chưa biết xử lí những tình huống đơn giản nhất, dẫn đến hậu quả đáng buồn.
Từ thực trạng đó, Tâm Việt xây dựng nên khóa học Kỹ năng sinh tồn giúp trẻ có khả năng xử lí những tình huống đơn giản, ứng phó với khó khăn, thử thách, những mặt tiêu cực trong cuộc sống, hòa hợp với thiên nhiên, môi trường và con người. Giúp trẻ sống trọn vẹn, bình an, vui vẻ, mạnh mẽ. Đến thời điểm này,Kỹ năng sinh tồn đã bước sang năm thứ 9 nhờ những lợi ích thiết thực và sự tiến bộ của học viên qua những chia sẻ của phụ huynh.
Vào 7h30p ngày 28 tháng 5 năng 2016 tại 347 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình Hà Nội chương trình Kỹ Năng Sinh Tồn khóa 1 - 2016 đã xuất quân thành công tốt đẹp.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi xuất quân:
Xuất Quân Kỹ Năng Sinh Tồn 2016

Các con chào cờ trước khi xuất quân

Xuất Quân Kỹ Năng Sinh Tồn 2016

Cha mẹ chăm sóc cho các con trước khi xuất quân

Xuất Quân Kỹ Năng Sinh Tồn 2016

Các con xuất quân


Xem đầy đủ tất cả các hình ảnh: Tại Đây
 
 
 


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook