Đào tạo doanh nghiệp Teambuiding teamwork Hoa nhap cong dong Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình Kỹ năng giao tiếp

Xuất Quân Học Kỳ Quân Đội 2016

Ngày 31 Tháng 5, 2016
Hiền tài là nguyên khí quốc gia Tiên học lễ, hậu học văn Đó là những khẩu hiệu rất nổi tiếng, mà hầu như mỗi ai trong chúng ta đều thuộc lòng. Khẩu hiệu được treo lên ở những vị trí trang trọng nhất, dễ thấy nhất để nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của hiền lễ. Rõ ràng ông cha ta từ xưa đến nay vẫn trọng chữ lễ nghĩa trước, lấy nhân cách con người làm gốc. Có nhân cách tốt rồi sẽ có thể làm những việc khác. Một nhân cách tốt sẽ hướng con người làm những việc có ích cho xã hội. Còn nếu chỉ có
 Tuy nhiên, trẻ em Việt Nam ngày nay được sự bao bọc của Cha Mẹ dẫn đến việc nhiều đứa trẻ không cảm nhận được nhiều giá trị cuộc sống. Cha mẹ chạy đua với giáo dục tri thức dẫn đến việc các con bị mất cân bằng. Vì vậy, để các con phát triển toàn diện về cả kiến thức, kỹ năng và thái độ thì việc tập huấn luyện cho các con về kỹ năng cơ bản trong cuộc sống và tu luyện đạo đức là vô cùng quan trọng.
Chương trình huấn luyện “Học kỳ Quân đội Tâm Việt 2016” giúp học viên trang bị thêm tác phong tự lập, tính kỉ luật, trách nhiệm, ý chí, tự tin, nghị lực, giá trị sống và được trang bị những kỹ năng sống cơ bản và cần thiết cho bước đường tương lai của mình. 
Khóa học được thiết kế theo phương pháp hiện đại - “Học qua trải nghiệm”, với những trò chơi, bài tập tình huống, câu chuyện, bài hát, bài tập trải nghiệm bài tập thảo luận... Khoá huấn luyện sẽ phát triển cả về tư chất cũng như thể chất cho các em đúng theo tinh thần:
Kỷ luật, tự giác, trách nhiệm
Học mà chơi, chơi mà học
Dạy mà chơi, chơi mà dạy
Vào 7h30p ngày 29 tháng 5 năng 2016 tại 347 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình Hà Nội chương trình Học Kỳ Quân Đội khóa 1 - 2016 đã xuất quân thành công tốt đẹp.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi xuất quân:
Xuất Quân Học Kỳ Quân Đội 2016

Các tiểu đội trưởng phụ trách chương trình


 
Xuất Quân Học Kỳ Quân Đội 2016

Các con xuất quân 
Xem đầy đủ tất cả các hình ảnh: Tại Đây


 
 


Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook