Đào tạo doanh nghiệp Teambuiding teamwork Hoa nhap cong dong Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống Nghệ thuật bán hàng Kỹ năng thuyết trình Kỹ năng giao tiếp

"Kỹ năng Giảng dạy môn Thuyết trình" dành cho GV Tâm Việt

Ngày 23 Tháng 3, 2016
Vào lúc 8h00 thứ 6 ngày 6/8/2010, tại hội trường 104 số 347 Đội Cấn, Hà Nội - trụ sở chính của Tâm Việt Group, đã diễn ra lễ bế giảng khóa đào tạo “Kỹ năng Giảng dạy môn kỹ năng Thuyết trình” dành cho 21 giảng viên Tâm Việt Group.

Trực tiếp huấn luyện khóa đào tạo là Ts. Phan Quốc Việt – Sáng lập viên, Chủ tịch HĐQT và Ths. Nguyễn Huy Hoàng – Đồng sáng lập, Tổng giám đốc Tâm Việt Group.

 

Khóa đào tạo được diễn trong 5 ngày từ thứ 2 ngày 26/7 đến thứ 6 ngày 30/7/2010 với thời gian đào tạo từ 7h00 đến 16h30 hàng ngày. Khóa đào tạo được tổ chức với những nội dung chính là: Phương pháp “Học qua trải nghiệm”, các quy trình bài tập chuẩn của môn kỹ năng Thuyết trình được Ts. Phan Quốc Việt và Ths. Nguyễn Huy Hoàng hướng dẫn cụ thể, chi tiết giúp mỗi học viên được tập và giảng dạy thống nhất trong toàn bộ giảng viên.

 

 

Khóa đào tạo đã mang đến sự đổi mới trong tư duy, nhận thức và hành vi của mỗi giảng viên, mỗi người đều nhận thấy rõ tầm quan trọng của đào tạo kỹ năng mềm mà đầu tiên là đào tạo kỹ năng Thuyết trình. Đồng thời, mỗi giảng viên cũng tự thay đổi cách đào tạo với phương châm “Học viên là trung tâm của lớp học” từ đó rèn luyện cách đặt câu hỏi để giúp học viên tự thể hiện và tiến bộ nhanh nhất.

 

 

 

Ts. Phan Quốc Việt trao chứng chỉ cho giảng viên trong Ban lãnh đạo

 

 

 

Lễ bế giảng khóa đào tạo được diễn ra long trọng với sự tham dự của toàn bộ Ban lãnh đạo và đội ngũ Giảng viên Tâm Việt Group. Sau phần tổng kết những kết quả của khóa học với một video tổng hợp các hoạt động dạy và học, trực tiếp Ban lãnh đạo Tâm Việt Group đã trao chứng chỉ chứng nhận các giảng viên hoàn thành khóa đào tạo “Kỹ năng giảng dạy môn kỹ năng Thuyết trình” và chúc giảng viên tiếp tục học tập, phấn đấu và rèn luyện không ngừng để trở thành giảng viên xuất sắc.

 

 

 

 


Sau khóa đào tạo này, Ban Lãnh đạo Tâm Việt Group đã quyết định tiếp tục mở các lớp đào tạo tiếp theo cho các giảng viên chưa được học và tiếp tục mở các lớp kỹ năng Giao tiếp & ứng xử, Tư duy hiệu quả & sáng tạo, Tinh thần đồng đội và Thay đổi bản thân để chuẩn hóa chuyên môn trong toàn giảng viên, là cơ sở để nhân Tâm Việt Group ra các chi nhánh khác trên cả nước.

 

 

Trong thời gian tới, Tâm Việt Group quyết tâm thực hiện việc đào tạo chuyên nghiệp dành cho các giảng viên nhằm tạo ra một đội ngũ giảng viên không ngừng học hỏi và chuyên nghiệp trong cách đào tạo, giảng dạy, thúc đầy Tâm Việt Group ngày càng phát triển.Liên kết Tâm Việt

Tâm Việt trên Facebook